Chuyên sỉ hàng Quảng Châu có sẵn nhập hàng ở đâu?

Nếu bạn là chủ kinh doanh đang muốn tìm địa chỉ chuyên sỉ hàng Quảng Châu có sẵn, hãy tham khảo thông tin bài viết dưới đây. Phunghieu.com xin chia nguồn nhập sỉ hàng Quảng Châu được chọn lựa phổ biến.

Tìm hiểu nhu cầu nhập bỏ sỉ hàng Quảng Châu hiện nay

Là công xưởng lớn của thế giới, Quảng Châu là kho hàng hóa lớn, là nguồn cung ứng dồi dào cho các chủ kinh doanh nói chung và chủ kinh doanh Việt Nam nói riêng.

Quảng Châu là địa điểm tập trung của nguồn hàng đa dạng. Tại đây, bạn có thể tìm chọn bất kỳ mặt hàng nào, từ quần áo thời trang, phụ kiện, đồ gia dụng cho đến sản phẩm nội thất, thủ công mỹ nghệ…đáp ứng nhu cầu đa dạng từ các chủ kinh doanh.

Ưu điểm chung của nguồn hàng Quảng Châu là giá thành có sức cạnh tranh cao. Do được cung cấp từ xưởng sản xuất, lại chủ động được nguồn nguyên liệu và tận dụng nguồn nhân công giá rẻ nên các mặt hàng tại đây đều có giá rẻ.

Nguồn chuyên sỉ hàng Quảng Châu có sẵn

Hàng được cung cấp từ xưởng nên có giá thành cạnh tranh

Đây chính là lý do hàng Quảng Châu được ưa chuộng, và kinh doanh hàng Quảng Châu đang là xu hướng kinh doanh đem đến lợi nhuận lớn, thu hút các chủ kinh doanh quan tâm.

Nhu cầu nhập hàng từ Quảng Châu ngày càng lớn, đặc biệt là khi nhu cầu tiêu thụ trong nước tăng cao. Một số kết quả thống kê cho thấy, 70% các mặt hàng được phân phối tại thị trường Việt Nam đều được nhập về từ Trung Quốc. Từ số liệu đó, có thể thấy, hàng hóa Quảng Châu đã và vẫn đang có sức hút lớn với chủ kinh doanh.

Tại sao cần tìm hiểu nguồn chuyên sỉ hàng Quảng Châu có sẵn?

Qua sự phân tích trên, có thể thấy hàng hóa Quảng Châu có sức hút lớn trên thị trường Việt Nam. Quảng Châu trở thành địa điểm cung ứng lớn cho thị trường trong nước các mặt hàng như quần áo, phụ kiện thời trang cũng như các mặt hàng gia dụng.

Để đáp ứng nhu cầu này, địa chỉ nhập và đặt sỉ hàng Quảng Châu cũng ngày càng được mở rộng, hỗ trợ tối ưu cho những chủ kinh doanh có nhu cầu kinh doanh hàng hóa Quảng Châu.

Chuyên sỉ hàng Quảng Châu có sẵn

Việc chọn địa chỉ nhập sỉ hàng Quảng Châu rất quan trọng

Điều này một mặt đem đến nhiều sự chọn lựa cho chủ kinh doanh, tuy nhiên, nó cũng gây hạn chế trong việc chọn lựa địa chỉ uy tín, đảm bảo chất lượng tốt. Chính vì thế, khách đặt hàng cần có sự đánh giá và chọn lựa.

Chính vì thế, việc tìm hiểu địa chỉ chuyên sỉ hàng Quảng Châu có sẵn rất quan trọng. Một địa chỉ cung cấp uy tín không những đem đến chất lượng hàng hóa tốt, đảm bảo về số lượng cũng như mẫu mã mà còn có nhiều chính sách ưu đãi cho người nhập hàng.

Dưới đây là một số vấn đề khách buôn cần quan tâm khi chọn địa chỉ chuyên sỉ hàng Quảng Châu có sẵn:

Lựa chọn địa chỉ dịch vụ có thông tin rõ ràng

Khi tìm hiểu địa chỉ lấy hàng Quảng Châu sỉ, khách hàng cần tìm hiểu một số thông tin cần thiết như địa chỉ công ty tại Việt Nam, Trung Quốc, Email, số điện thoại.

Đánh giá chất lượng dịch vụ

Để đánh giá, bạn có thể đọc phản hồi, trạng thái khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ. Thông thường, mọi người sẽ có xu hướng phản hồi trạng thái tốt hoặc xấu. Và bạn có thể dựa vào thông tin feedback của khách hàng để đánh giá chất lượng dịch vụ.

Chọn địa chỉ có hệ thống quản lý đơn hàng đơn giản, rõ ràng

Một đơn vị dịch vụ tốt sẽ có một hệ thống phần mềm để giúp quản lý đơn hàng dễ hơn cũng như phục vụ khách hàng tốt hơn. Đồng thời, thông tin rõ ràng và minh bạch cũng giúp khách hàng dễ dàng kiểm tra đơn giá, theo dõi cũng như cập nhật tình trạng hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Chuyên sỉ hàng Quảng Châu có sẵn nhập hàng ở đâu?

Hiện nay, hàng hóa Trung Quốc nói chung và hàng hóa Quảng Châu nói riêng là nguồn cung chủ yếu cho thị trường tiêu thụ Việt Nam. Các loại hàng hóa này được chủ shop chuyên sỉ hàng Quảng Châu nhập về từ nhiều nguồn khác nhau.

Trong đó, hai nguồn nhập hàng chính được chủ sỉ khai thác hiện nay là nhập hàng trực tiếp tại chợ Quảng Châu và nhập hàng trên web thương mại điện tử.

Nhập hàng trực tiếp tại khu chợ Quảng Châu

Như đã phân tích ở trên, Quảng Châu là trung tâm thương mại lớn, là nơi tập trung nguồn hàng hóa khổng lồ, đáp ứng tối ưu nhu cầu chọn lựa của khách hàng.

Dưới đây là thông tin một số nguồn hàng Quảng Châu được nhập với số lượng lớn:

– Quần áo Quảng Châu: Có thể nói, nhắc đến nguồn hàng Quảng Châu, người ta nghĩ ngay đến quần áo Quảng Châu. Đây là địa điểm tập trung của nhiều xưởng sản xuất, phân phối quần áo sỉ lẻ, mẫu mã đa dạng, số lượng lớn.

– Giày dép, túi xách Quảng Châu: Bên cạnh quần áo thì những món phụ kiện như giày dép, túi xách, ba lô cũng là mặt hàng được ưa chuộng tại Quảng Châu.

Túi xách Quảng Châu có sẵn

Quần áo, túi xách là thế mạnh của nguồn hàng này

Về túi xách, mặt hàng này được cung cấp tại hầu hết các khu chợ của Quảng Châu, được thiết kế bắt mắt và chất lượng ổn định, là lựa chọn hàng đầu của những chủ kinh doanh muốn tìm nguồn hàng túi xách Quảng Châu.

– Đồ chơi trẻ em: Được biết đến với chợ đồ chơi One Link Intermational Plaza, là siêu thị khổng lồ chuyên cung cấp nguồn hàng đồ chơi trẻ em hay đồ lưu niệm. Đồ chơi Quảng Châu có hình thức độc đáo, màu sắc và kích thước đa dạng.

Bên cạnh những mặt hàng kể trên, Quảng Châu còn cung cấp nhiều nguồn hàng khác như đồ điện tử, văn phòng phẩm, đồ nội thất…

Nhập hàng online trên web thương mại điện tử Trung Quốc

Bên cạnh phương thức nhập hàng trực tiếp, để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí thì nhập hàng Trung Quốc online cũng đang được nhiều chủ chuyên sỉ hàng Quảng Châu chọn lựa. Đây đang là giải pháp nhập hàng hiệu quả cho các chủ kinh doanh.

Quần áo nam Quảng Châu giá rẻ

Website thương mại đang là nguồn nhập hàng sỉ hiệu quả cho chủ buôn

Cũng giống với nguồn hàng tại các chợ đầu mối Quảng Châu, các web thương mại điện tử của Trung Quốc cũng là nguồn cung cấp hàng hóa đa dạng. Đây là nơi tập trung hàng nghìn xưởng sản xuất với nguồn hàng đến từ 40 ngành công nghiệp khác nhau.

Đây là cơ hội để chủ chuyên sỉ hàng Quảng Châu nhập hàng trực tiếp từ xưởng sản xuất với giá thành phải chăng, có sức cạnh tranh cao trên thị trường.

Phunghieu – hỗ trợ tối ưu cho chủ shop chuyên sỉ hàng Quảng Châu

Để giúp chủ shop nhập hàng sỉ số lượng lớn hiệu quả, Phunghieu.com cung cấp dịch vụ mua hàng hộ và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam.

Với dịch vụ này, chủ shop sẽ cung cấp thông tin nguồn hàng sỉ, Phunghieu.com sẽ liên hệ, thực hiện giao dịch mua hàng. Hàng hóa sau khi đặt sẽ được chuyển về kho của Phunghieu tại Quảng Tây và Quảng Châu, sau đó sẽ được vận chuyển về Việt Nam, đảm bảo an toàn và chất lượng hàng.

Bên cạnh việc đảm bảo về số lượng và chất lượng hàng hóa, dịch vụ của Phunghieu.com còn có rất nhiều “điểm cộng” như:

Đây là đơn vị order và vận chuyển trực tiếp nên giá thành dịch vụ có sức cạnh tranh cao, rẻ hơn nhiều so với những đơn vị cung ứng khác trên thị trường, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí dịch vụ.

Phunghieu – chuyên mua hộ và vận chuyển hàng Trung Quốc

Bên cạnh đó, dịch vụ của Phunghieu.com là dịch vụ trọn gói, đảm bảo không thu thêm bất kỳ khoản phí dịch vụ hay chi phí phát sinh, đảm bảo tốt nhất quyền lợi của khách hàng cũng như tính minh bạch khi tính giá dịch vụ.

Với nhiều năm kinh nghiệm order và vận chuyển hàng Trung Quốc, Phunghieu.com “tối ưu hóa” dịch vụ, đem đến dịch vụ an toàn, nhanh chóng, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Phunghieu có hệ thống kho bãi rộng tại Quảng Đông và Quảng Tây, lưu trữ và kiểm duyệt hàng hóa hiệu quả nhất.

Hàng hóa sau khi đặt sẽ được chuyển về kho của Phunghieu, được kiểm duyệt và đóng gói kỹ càng, đảm bảo về số lượng cũng như chất lượng hàng hóa.

Bên cạnh đó, với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp lâu năm, giúp chuyển hàng nhanh chóng và đảm bảo đúng thời gian nhận hàng.

Với những thông tin trên, bài viết hi vọng đã đem đến chia sẻ hữu ích, giúp bạn tìm hiểu địa chỉ chuyên sỉ hàng Quảng Châu có sẵn uy tín, chất lượng.

Call Now Button